เทคโนโลยีใหม่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ ๆ คนมีเกณฑ์และมีทัศนคติที่เข้มงวดต่อผลิตภัณฑ์ที่บริโภคได้ วิธีดึงดูดผู้บริโภคเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ? รูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์เป็นประเด็นสำคัญ ไม่เพียง แต่แสดงถึงคุณค่าของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังดึงดูดผู้ซื้อด้วยเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บรรจุภัณฑ์ด้านนอกที่สวยงามและสวยงามสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ

Benison ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ 1962 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการหดบรรจุเครื่องจักรและวัสดุบรรจุภัณฑ์ ธุรกิจของเราเริ่มต้นจากแขนเสื้อแบบไร้รอยต่อที่เรียบง่าย จนถึงปัจจุบัน Benison ได้พัฒนาธุรกิจหลักสองอย่าง หนึ่งคือการหดห่ออีกคือการหดตัวออก ในปี 2554 เราได้เพิ่มสินค้าใหม่ในสายผลิตภัณฑ์ของเรา พวกเขาเป็นเครื่อง Cartoning, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, labeler สติกเกอร์มากกว่าเครื่องห่อ ฯลฯ

ในแง่ของผลิตภัณฑ์ห่อหดเรามีวัสดุรวมทั้ง POF, PP, PE และพีวีซีและเครื่องจักรเช่นเครื่องจับแมวน้ำ L-sealer ด้านห่อ wrapper และ wrapper ไหลตามแนวนอนสำหรับ shrink นอนผลิตภัณฑ์เรามีวัสดุรวมทั้ง PET , OPS, PLA และ PVC และพิมพ์ฉลากของ Tamper Band, ฉลากของร่างกาย, ป้ายต่อต้านปลอม, ฉลากส่งเสริมการขายและการปิดกั้นการพิมพ์ด้วยทึบแสงสูงเป็นต้น

นอกจากนี้เรายังมีเครื่องจักรเช่นเครื่องชั่งรุ่น CH / CP Temper Band และเครื่องประยุกต์ใช้ฉลากของเครื่องรุ่น LE แบบง่ายรุ่นประหยัดพลังงาน LG รุ่น LV ความเร็วสูงและรุ่น LS ความเร็วสูง ในแง่ของเครื่องจักรหีบห่อที่ไม่ใช่เสียงร้องเรามีเครื่อง Cartoning เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Labeler สติกเกอร์ Overwrapping เครื่อง ฯลฯ เรายังไม่เพียง แต่พัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เท่านั้น แต่เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและคุณภาพที่สม่ำเสมอ

Benison ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO-9000 ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2540 และได้รับการรับรอง CE สำหรับห่อหดและหดตัวออกจากเครื่องจักร

เราทำงานหนักเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า

เราให้บริการและการสนับสนุนที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคน

นอกจากนี้เรายังมีการสัมมนาทางเทคนิคเป็นประจำทุกปีในภาคเหนือภาคกลางและภาคใต้ของไต้หวันเพื่อช่วยในการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่ ๆ และแนวคิดเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์กับลูกค้าของเรา เมื่อเผชิญกับปัญหาด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมผู้คนต่างกังวลมากขึ้นกว่าเดิม Benison ได้พัฒนาวัสดุนิเวศตั้งแต่ปี 2538 เป็นต้นไป เราได้สะสมประสบการณ์ด้านการผลิตและการแปลงสภาพและวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและแบ่งปันกับลูกค้าของเราผ่านทางการสัมมนาทางเทคนิคเผยแพร่วารสารเทคโนโลยีและการแลกเปลี่ยนข้อมูลล่าสุด เราเชื่อว่าการจ้างงานที่มั่นคงและซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้สามารถทำให้ บริษัท เติบโตอย่างต่อเนื่อง

Benison มีกำไรทุกวันที่ 1 พฤษภาคมและมีงานเลี้ยงสิ้นปีสำหรับสมาชิก บริษัท ครอบครัวและซัพพลายเออร์ทั้งหมดของพวกเขาพยายามที่จะให้พวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อความเพลิดเพลินในมื้ออาหารที่ยอดเยี่ยมและยกย่องพนักงานที่ทำงานหนัก

สำนักงานใหญ่ของ Benison และบริษัทจำกัดตั้งอยู่ในเมืองไทเปมีแผนกบริหารทั่วไปฝ่ายขายและหน่วยงานอื่น ๆ โรงงานหมายเลขเถาหยวนได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2533 โดยเชี่ยวชาญการถ่ายทำภาพยนตร์ มีระบบการออกแบบที่สมบูรณ์แบบดัดแปลงเช่นเดียวกับการพิมพ์ฉลากและแปลงเครื่องจักรเครื่องพิมพ์มีความสามารถในการพิมพ์เก้าสีจำนวนโรงงานเถาหยวนมีสถานที่จัดเก็บวัสดุและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปโรงงาน Kaohsiung ถูกสร้างขึ้นในปี 1995 สำหรับ การผลิตฟิล์ม เราได้ตั้งโรงงานเถาหยวนขึ้นเป็นอันดับ 2 ในปี 2547 เพื่อทำการวิจัยออกแบบประกอบและผลิตเครื่องจักร มันถูกขยายจากหน่วยการผลิตเครื่องจักรกล มีสามส่วนประกอบหลักสำหรับ Shrink Sleeving, Shrink Wrapping และ Cartoning เครื่องจักร

Benison Philippines ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ. ศ. 2538 ธุรกิจหลักของ บริษัท คือการออกแบบและรวบรวมเครื่องจักรหดด้วยหีบห่อ นอกเหนือจากตลาดในประเทศ Benison Philippines ยังสนับสนุนการขายและการผลิตที่สำนักงานใหญ่ของไต้หวัน

เราสร้าง Benison เซี่ยงไฮ้ในปีพ. ศ. 2544 สำหรับการประกอบการผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรและชิ้นส่วนแปลงรวมทั้งวัสดุบรรจุภัณฑ์

โรงงานแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2548 โดยจำหน่ายเครื่องบรรจุหีบห่อและบรรจุภัณฑ์ให้กับประเทศเพื่อนบ้าน

Benison มักทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาตลาดใหม่ ๆ การขายทั่วโลกและเครือข่ายบริการของเราครอบคลุมทุกมุมของตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วโลกผู้จัดจำหน่ายของเราตั้งอยู่ทั่วโลกในอเมริกายุโรปตะวันออกกลางเอเชียโอเชียเนียและแอฟริกา

คำพูดจากประธาน

เมื่อเราดำเนินธุรกิจของเราเราจะระลึกถึงวิธีการช่วยลูกค้าในการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์และสร้างโอกาสทางธุรกิจมากขึ้น

Benison & Company Limited มีประวัติมายาวนานกว่า 50 ปี เรามาจากธุรกิจครอบครัวขนาดเล็กมาก ตอนนี้เรากลายเป็นครอบครัวธุรกิจ 

เรามีศรัทธาในความมุ่งมั่นความมั่นใจและความพยายามในการจัดการองค์กรด้วยความพยายามของพนักงานทุกคนของเราเรากำลังเต้นไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาเราเอาชนะความยากลำบากมากมายและประสบความสำเร็จในหลายขั้นตอนทั้งหมดพวกเขาแสดงให้เห็นว่าเรา ทำงานหนักเพื่อพัฒนาครอบครัวธุรกิจนี้

เราได้รับรางวัล Little Giant Award จากกระทรวงการต่างประเทศกระทรวงการคลังและการสนับสนุนจากสมาคมและหน่วยงานต่างๆที่ชื่นชมและชื่นชมทักษะการบริหารที่โดดเด่นของเรา

Benison ได้พยายามที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ทีละขั้นตอนนอกจากนี้เรายังพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพด้านต้นทุนและคุณภาพการทำงานเราร่วมมือกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อรักษากลยุทธ์ทางธุรกิจแบบหลายแฉกและขยายช่องทางการขายเพื่อให้ Benison เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ของลูกค้าในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และมุ่งมั่นที่จะสะสมพลังงานและโอกาสในการพัฒนาที่ยั่งยืน

เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในแต่ละวันเบนสันได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจบรรจุภัณฑ์หลายรูปแบบแทนที่จะเป็นเพียงบรรจุหีบห่อลดความร้อนเราให้บริการเต็มรูปแบบด้วยการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพเพื่อมอบโซลูชั่นการบรรจุหีบห่อแก่ลูกค้าของเรา Benison ต้องการบรรจุภัณฑ์ ที่ปรึกษาสำหรับลูกค้าและทางเลือกแรกเพื่อตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์ของคุณ,

Benison เป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของคุณเสมอ

Benison ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรและวัสดุบรรจุภัณฑ์